Hướng dẫn download nhạc mp3 zing lossless, 320kbps miễn phí 100%

May 23, 2012 11:50 am Được đăng bởi

1. Bước 1: Truy cập vào trang http://mp3.zing.vn/ . Gõ tên bài hát vào ô tìm kiếm. Ví dụ ở đây tôi tìm bài “lazy song”. Sau khi gõ xong và nhận được kết quả tìm kiếm. các bạn kéo thanh cuộn xuống dưới cùng bên phải của trang web và bấm vào “Mobile Web”. Có một thông báo hiện ra bạn cứ bấm OK.

 

2. Bước 2: Giao diện của phiên bản Mobile sẽ như sau:

 

Các bạn tiếp tục gõ tên bài hát vào ô tìm kiếm lần thứ 2. Như vậy tôi sẽ gõ tiếp bài “lazy song”. Bấm vào bài hát để nghe thử. Tiếp tục các bạn chú ý đến link bài nhạc đó trên thanh address.Để ý kỹ nó sẽ có một số 1 trên đó http://mp3.m.zing.vn/web/song/play?id=ZWZ9CZZF&quality=1&ver=t

 

Các bạn xóa bỏ số 1 ấy. Và nhấn Enter (xem như duyệt đến một link mới). Lúc này sẽ có một trang nữa mở ra, không có gì khác biệt với trang lúc này. Bạn sẽ thấy bài đang nghe có dung lượng chỉ 24Kb và khi download là 128Kb.

 

Chất lượng quá kém phải không nào!!

3. Bước 3: Các bạn thay số 3 vào thế chỗ cho số 1 mà chúng ta đã xóa lúc trước. Cụ thể cái link sẽ như sau:

VD: http://mp3.m.zing.vn/web/song/play?id=ZWZ9CZZF&quality=3&ver=t

 

Nhấn enter rồi nhìn xuống dưới sẽ thấy dung lượng bài hát đang phát đã lên 320Kb

 

4. Bước 4: Công việc cuối cùng là thay chữ t trên link bài hát thành bất cứ chứ gì cũng được. Ví dụ tôi thay bằng chữ g chẳng hạn:

 

 

Nhấn Enter một cái. Lập tức dung lượng Play bài hát sẽ thay đổi lên 320kbps.

 

Bấm vào nút Play đó để phát bài hát, đồng thời IDM sẽ tự động bắt link và tải về cho các bạn một bản nhạc với dung lượng 320 kbps.

 

Tags: , , , , , , , ,