[MF] Phim bóng ma học đường HD DVDrip Xem online Miễn phí

June 4, 2012 4:01 am Được đăng bởi

Phim bóng ma học đường MF DVDrip HD xem online – Phim Do galaxy studio sản xuất

Diễn viên: wanbi tuấn anh, elly trần, trương quỳnh anh, hoài linh…

Phim: việt Nam

Thể loại: 3D, hành động, hài hước

Năm sản xuất 2010

công chiếu: tết 2011

 

xem Phim bóng ma học đường trailer:

Xem Phim Bóng ma học đường online:

 

Link MF phimbóng ma học đường: part 1 part 2 part 3 part … Đang cập nhật

Giới thiệu:

Bóng ma học đường là câu chuyện lạ lùng về Nam Linh, một hồn ma già bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy để rồi phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.

Nam Linh không chỉ là một con ma sợ ma nhất mà còn là một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực cho teen nhưng chẳng hiểu gì về teen, một người cha yêu con nhưng hoàn toàn xa lạ với con trai mình. Bao nhiêu điều đáng tiếc đã xảy ra trong cuộc sống bởi sự xa cách, thiếu hiểu biết ấy.

Cuộc phiêu lưu của Nam Linh theo chân những con ma teen siêu quậy hoá ra lại là con đường ngắn nhất để thâm nhập vào thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường, và tận cùng là tìm đến cái chết. Bi kịch mỗi người mỗi khác nhưng từ sâu thẳm, bất cứ ai cũng cần có tình yêu cuộc sống và sự cảm thông giữa người với người.

Bóng ma học đường vẽ nên bức tranh nhiều màu sắc về cuộc sống của những cô cậu học sinh ở ngôi trường cấp ba. Có những mảng màu tươi sáng là tuổi học trò hồn nhiên, tình yêu chớm nở… nhưng cũng có những mảng tối: tệ trốn học, băng nhóm, đánh nhau, xé quần áo, quay video clip tung lên mạng, tự tử vì yêu… Đó chính là những “bóng ma học đường” đang có xu hướng lan truyền với tốc độ rất nhanh qua các trường trung học.

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,